ของกำลังขึ้นทีมชาติ ไม่น่าขัดจังหวะ

ขณะที่ เชลซี คว้าสามแต้มมาครอง คู่อาฆาตที่ถูกพบเห็นว่าเป็นกรุ๊ปลุ้นแชมป์แต่ละกรุ๊ปล้วนสะดุดกันหมด

แมนชสเตอร์ สิตี้ กับ ลิเวอร์พูล มาเจอกันเองจบลงด้วยการเสมอ, อาร์เซน่อล ปราชัย, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ชนะ หากแม้จากผลงานที่ผ่านมาทำให้คะแนนยังไม่ได้ขยับไปไหน

ไม่ได้ดูถูกดูแคลน เลสเตอร์ สิตี้ กับ สเปอร์ส สองกรุ๊ปนำของตารางปัจจุบันนี้ แม้กระนั้นบ่อนรับพนันทุกสำนักยังมองไม่เห็นว่าสองกลุ่มนี้ดีพอเพียงจะอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อฤดูจบลง

15 คะแนนจาก 8 เกมดูแล้วอาจจะดูไม่ได้มากสักเท่าไรนัก หากแม้เวลานี้ “สิงห์บลูส์” ตามหลังจ่าฝูงอยู่เพียงแต่ 3 คะแนนเท่านั้นเอง

เมื่อหันไปมองดูฟอร์มเดี๋ยวนี้จำเป็นที่จะต้องบอกว่ากรุ๊ปกำลังอยู่ในเส้นทางที่ดีเลยกับการไม่แพ้คนไหนกันมาแล้ว 8 เกมต่อเนื่องกัน โดยเฉพาะ 6 เกมด้านหลังที่เสียเพียงลูกเดียวรวมทั้งซัดไปถึง 14 จาก 4 นัดพบด้านหลัง

ในเกมตอนนี้กับ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่คว้าชัย 4-1 ก็เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็นเรื่องดีๆเยอะ

จุดแรกเป็นแถวรุกที่ขณะนั้นดูท่าทางว่า แฟร้งค์ แลมพาร์ด จะสบโอกาสมที่พอดิบพอดีแล้วตอนนี้ โดยเฉพาะในตำแหน่งแผงหน้าตัวเป้าที่ แทมมี่ อบราฮัม

บอกถึงอย่างที่เจ้าตัวบอกมาตลอดในขณะที่กรุ๊ปเสริมเกมรุกเป็นอย่างมากว่าเขาพร้อมจะแย่งตำแหน่ง แล้วหลังจากนั้นก็ทำเป็นจริงๆUFA600

ฤดูที่แล้วตอนแรกฤดู แทมมี่ ก็ออกสตาร์ทได้ดีเยี่ยมก่อนที่จะเบาๆค่อยๆลงไป แม้กระนั้นปีนี้น่าจะมีแรงฮึดมากยิ่งกว่าเดิมประกอบกับมีตัวช่วยป้อนช่วยสนับสนุนหลายๆคนคงจะช่วยทำให้รักษามาตรฐานการเล่นได้ยาวๆหน่อย


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ซาลาห์โชว์พลังจอมเก๋าสร้างสถิติโชว์หลังฟาดไบรท์ตัน

ราฟาซิลวาลงมาเปลี่ยนเกม โรนัลโด้เบิ้ลโชว์ ตัดเกรดแข้ง โปรตุเกส ขยี้ ฮังการี ท้ายเกม